Open on Mon – Fri 09:00-17:00

TEL : 02-538-6996

facebook technicalbiomed
Venus Fiore Distributor in Thailand
Play Video

Venus Fiore™
ฟื้นฟูสุขภาพภายในสตรี

Venus Fiore™ ออกแบบมาพร้อมกับแอพพลิเคเตอร์ 3 แบบ เพื่อดูแลสุขภาพภายในช่องคลอดของผู้หญิง การทำ labia skin tightening และ mons pubis ด้วยเทคโนโลยี (MP)2 ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันของ Multi-Polar Radio Frequency (RF) และ PEMF นอกจากนี้ด้วยตัวแอพพลิเคเตอร์มีการใช้นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสะดวกสบาย ความปลอดภัยและสุขอนามัยของผู้ป่วย พร้อมสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น

 

Venus Fiore™ ได้รับการอนุมัติตามกฏหมายของประเทศอิสราเอล สำหรับการรักษาด้านความงาม และการใช้รักษา บริเวณ Vagina, Labia และ Mons pubis ซึ่ง Venus Fiore™ งานของช่องคลอดริมฝีปากและขนหัวหน่าว Venus Fiore ™ พร้อมวางจำหน่ายในประเทศอินเดีย ฮ่องกง และประเทศอื่นๆ ในทวีปเอเชีย

TECHNOLOGY

Venus Fiore™ เน้นการรักษาปัญหาผู้หญิงทั้ง 3 ด้าน : ทั้งการฟื้นฟูสุขภาพภายในช่องคลอด การกระชับผิวบริเวณ labia และลดขนาดของ mons pubis แต่ละการรักษามีการใช้หัวทิปแบบใช้แล้วทิ้ง เพื่อสุขภาพอนามัยและความปลอดภัยของผู้ป่วย

Overall Feminine Health
VAGINAL Treatment

VAGINAL APPLICATOR

vaginal applicator มีการออกแบบโดยการใช้วงแหวนอิเล็กโทรดหลายขั้ว เพื่อการกระจายพลังงานคลื่นความถี่วิทยุและพลังงานความร้อนอย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งในช่องคลอด ทำให้แพทย์สามารถจัดตำแหน่งของตัวแอพพลิเคเตอร์ให้อยู่นิ่งได้ ไม่ต้องขยับเขยื้อน เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าการใช้อุปกรณ์คลื่นวิทยุคลื่นเดียว และสะดวกต่อการทำงานของผู้ปฏิบัติการรักษาอีกด้วย

REAL-TIME THERMAL FEEDBACK

อุปกรณ์ vaginal applicator ออกแบบมาโดยใช้ Bipolar electrode จำนวน 3 คู่ พร้อมกับเซ็นเซอร์ตรวจกับความร้อนในตัวที่สามารถบอกอุณหภูมิในการรักษาได้ตามจริง

VAGINAL APPLICATOR
Vaginal Tightening

AUTOMATIC TEMPERATURE CONTROL (ATC)

Vaginal applicator ยังมีระบบ Automatic Temperature Control (ATC) ซึ่งมีระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถควบคุมอุณหภูมิและพลังงานในการรักษาได้อย่างอิสระและมีประสิทธิภาพ

LABIA AND MONS PUBIS APPLICATORS

Venus Fiore™ มีแอพพลิเคเตอร์สำหรับการใช้รักษาภายนอก เช่น การทำ labia skin tightening และ mons pubis reduction โดยในแต่ละแอพพลิเคเตอร์มีการใช้ multi-polar electrode ในการกระจายพลังงานความร้อนอย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอ ปลายหัวทิปสามารถส่งพลังงานได้อย่างแม่นยำไปที่เนื้อเยื่อเป้าหมาย สะสมเป็นพลังงานความร้อนสำหรับการรักษา เพื่อผลลัพธ์ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ด้วยความที่ตัวแอพพลิเคเตอร์เป็นชนิดใช้แล้วทิ้ง จึงลดความเสี่ยงในการปนเปื้อน เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของผู้ป่วย

external applicators for labia skin tightening and mons pubis reduction

RETURN ON INVESTMENT

ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย มาพร้อมกับคุณสมบัติที่มีหลากหลายในเครื่องเดียว อีกทั้งราคาที่คุ้มค่า Venus Fiore™ จึงให้ผลตอบแทนกับที่สูงขึ้นกับเจ้าของกิจการ, เราคัดสรรนวัตกรรมที่ดีที่สุด พร้อมบริการดูแลรักษาอุปกรณ์อย่างใกล้ชิด เพื่อความสำเร็จในธุรกิจของคุณ 

Introducing Venus Fiore™

INDICATIONS FOR USE:

Venus Fiore™ received regulatory approval in Israel for aesthetic and functional treatment of the vagina, labia and mons pubis. Venus Fiore™ is available for sale in India, Hong Kong, and other selected Asian countries.

Testimonials

Free Download Brochure

Please enter your email address and submit the button below to download a free brochure to your inbox.

U.S.FDA

Other Products

SculpSure®

The SculpSure device provides WarmSculpting™ treatments for non-invasive body contouring that permanently reduces stubborn fat without surgery or downtime.

body-jet® evo

The body-jet® evo is offering a faster and easier liposuction / fat harvesting for a more effective fat transfer of medium and large amounts.

body-jet® eco

The innovative body-jet® eco has been designed for the precise and gentle removal of small fat tissue volumes that may be used for subsequent autologous fat transfer.

Q-graft®

The only system for harvesting regenerative cells (SVF) that can be used at the point-of-care.

Venus Legacy™

The highly advanced non-invasive medical device that effectively resolves challenging face and body aesthetic needs, such as non-surgical circumferential reduction, cellulite reduction, skin tightening, and wrinkle reduction.

TO BOOK A CONSULTATION OR DEMO
PLEASE CONTACT US