Open on Mon – Fri 09:00-17:00

TEL : 02-538-6996

facebook technicalbiomed

บริษัท เทคนิคอลไบโอเมด จำกัด

ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย
เครื่องมือแพทย์เสริมความงาม

Thai & U.S. FDA Approved

บริษัท เทคนิคอลไบโอเมด จำกัด

บริษัท เทคนิคอลไบโอเมด จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ทางด้านความงามและเวชสำอางชั้นนำ ด้วยความมุ่งมั่นในการให้ความรู้ ทางด้านเทคโนโลยีและนวัตรกรรมทางการแพทย์ด้านความงาม รวมไปถึงการดูแลแก้ไขปัญหา การให้บริการอย่างมืออาชีพ พร้อมมุ่งเน้นคัดสรรผลิตภัณฑ์ ที่ผ่านการพัฒนาตามมาตรฐานสากล แสดงถึงประสิทธิผลของการรักษาที่ปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างครบวงจร

bsi technicalbiomed

INNOVATION

เครื่องมือแพทย์เสริมความงาม
Play Video

BEAUTY TREND

บริษัทนำเข้าเครื่องมือแพทย์เสริมความงาม
Play Video

AWARD

บริษัทนำเข้าเครื่องมือแพทย์เสริมความงาม
Play Video

สินค้านำเข้าจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก

ทุกเครื่องผ่านมาตรฐานการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (FDA Thailand) และ U.S. Food and Drug Administration (USFDA)

เครื่องมือแพทย์ความงามยอดนิยม

เครื่องลบรอยสัก PicoSure

PicoSure เป็นเลเซอร์ด้านความงามเครื่องแรกที่มีการใช้เทคโนโลยี picosecond (เป็นการส่งพลังงานเลเซอร์ที่ความเร็วสูงสุดในระดับ 1 ต่อ ล้านล้านวินาที) ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางในเรื่องความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีและประสิทธิภาพโดยมีหลักฐานทางการแพทย์ชั้นนำ

เริ่มต้นที่ 7.9 ล้านบาท

เครื่องสลายไขมัน SculpSure, เครื่องลดไขมันหน้าท้อง

SculpSure เป็นเครื่องที่รักษาด้วยเลเซอร์เครื่องแรกที่ได้รับการยอมรับจาก FDA สำหรับการกำจัดไขมันช่วงหน้าท้อง, สีข้าง, หลัง, ต้นขาด้านในและต้นขาด้านนอก และในปัจจุบันสามารถใช้งานได้บริเวณใต้คาง ออกแบบมาเพื่อกำจัดเซลล์ไขมันที่ไม่พึงประสงค์อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

เริ่มต้นที่ 4.9 ล้านบาท

อุปกรณ์เสริมความงาม เครื่อง MedioStar

MeDioStar นวัตกรรม Diode Laser เพื่อการกำจัดขนจากประเทศเยอรมนี มาพร้อม Handpiece Monolith ที่สามารถปกป้องผิวด้านบนได้ 360º ด้วย Skin Cooling Tip ป้องกันการเบิร์น และปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น สามารถกำจัดขนได้ทุกประเภท พร้อมกระชับรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถกำจัดขนได้อย่างรวดเร็ว

เริ่มต้นที่ 1.8 ล้านบาท

Venus Viva MD

นวัตกรรมแห่งประสิทธิภาพของ Nano Fractional RF (Radio Frequency) และเทคโนโลยี Smart Scan ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวพร้อมฟื้นฟูผิวอย่างตรงจุด

เริ่มต้นที่ 1.8 ล้านบาท

body-jet_evo

AquaShape by body-jet evo ช่วยคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นการขจัดไขมันที่ไม่พึงประสงค์ออกจากร่างกายของคุณอย่างถาวร หรือการนำเอาไขมันของคุณเองมาเติมเต็มในบริเวณที่คุณต้องการได้อย่างเป็นธรรมชาติ AquaShape by body-jet evo ช่วยคุณได้

เริ่มต้นที่ 4.2 ล้านบาท

Venus Legacy™

Venus Legacy™ Body Slimming Machine อุปกรณ์การแพทย์ขั้นสูงที่สามารถตอบโจทย์การดูแลใบหน้าและรูปร่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยความสามารถที่หลากหลาย ทั้งการลดเส้นรอบวง ลดเลือนเซลลูไลท์ กระชับผิวและการลดริ้วรอย ด้วยความเป็นทรีทเม้นท์ที่สะดวกสบาย ปลอดภัยสำหรับทุกประเภทผิว อีกทั้งไม่ต้องพักฟื้น

เริ่มต้นที่ 2 ล้านบาท

RECENTLY AWARDED

Previous
Next

PRESS

ลงทะเบียน รับข้อเสนอพิเศษ

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.